minhan.sev@gmail.com | 0862 323 488

0862.323.488

Hỗ trợ khách hàng 24/24 Hotline tư vấn 0862 323 488

Chia sẻ kinh nghiệm mua pallet gỗ đẹp có độ bền cao

Tin tức | 15/11/2022 | 186 lượt xem

Pallet gỗ là công cụ cần thiết để lưu trữ và vận chuyển hàng hoá. Vì có tính ứng dụng cao nên thị trường pallet gỗ trong nước rất phát triển. Để tránh mua phải những loại pallet gỗ giá cao và kém chất lượng. Pallet Hải Dương xin đưa ra một số kinh nghiệm mua pallet gỗ cho bạn để tránh mắc phải sai lầm.

Vì sao pallet gỗ được sử dụng phổ biến?

Trước khi tìm hiểu về kinh nghiệm mua pallet gỗ bạn cần nắm được tại sao sản phẩm này là được sử dụng nhiều đến vậy. Pallet gỗ là một tấm kệ kê hàng được ghép nối với nhau bằng những thanh nan gỗ chắc chắn. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật nên được ứng dụng cao trong các doanh nghiệp, cụ thể như sau:

  • Pallet gỗ có kết cấu bằng phẳng và chắc hẳn nên được sử dụng để giữ hàng hoá được cố định, xếp chồng lên nhau để lưu trữ hàng hóa trong kho.

  • Sản phẩm thường được tạo thành từ chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ thông, gỗ tràm, gỗ keo,...nên rất cứng cáp và chắc chắn nên có khả năng chịu tải lớn và có độ bền cao.

  • Với thiết kế ở dạng tấm kệ nên khác hàng có thể sử dụng linh hoạt khi lưu trữ hàng hoá theo nhiều mục đích khác nhau. Qua đó, pallet gỗ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều diện tích và bảo quản số lượng hàng hoá nhiều hơn.

  • Mặt hàng pallet gỗ tiêu chuẩn có nhiều kích thước khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng hàng hoá của khách hàng.

Pallet gỗ có nhiều ưu điểm nên được sử dụng phổ biến

Pallet gỗ có nhiều ưu điểm nên được sử dụng phổ biến

Kinh nghiệm mua pallet gỗ đẹp và độ bền cao

Sau khi tìm hiểu về những lý do pallet gỗ được nhiều người sử dụng thì  kinh nghiệm mua pallet gỗ đẹp và chất lượng cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt bạn tham khảo những tiêu chí dưới đây

Về quy cách và kích thước của pallet gỗ

Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình để chọn được loại pallet có kích thước phù hợp. Quy cách tổng thể của một pallet sẽ gồm dài (D) x rộng (R) x cao (C) mm. Chẳng hạn, bạn cần mua loại pallet có 8 thanh ở mặt trên, 3 thanh ở mặt dưới và độ dày chuẩn của một thanh pallet. Quy cách và kích thước sẽ quyết định được giá cao hay thấp của một thanh pallet gỗ.

Nên xác định quy cách và kích thước của pallet trước khi mua

Nên xác định quy cách và kích thước của pallet trước khi mua

Về mục đích sử dụng pallet gỗ

Kinh nghiệm mua pallet gỗ đó là bạn nên chọn dựa theo mục đích sử dụng. Bạn cần xác định xem dùng sản phẩm để kê kho hay xuất khẩu, vì khi sử dụng pallet trong xuất khẩu hàng hoá sẽ cần chọn loại đã được khử trùng theo tiêu chuẩn ISPM15.

Về số lượng và giá cả

Bạn cần xác định cần mua bao nhiêu cái pallet? Việc xác định sẽ giúp đơn vị cung cấp pallet gỗ dễ dàng đưa ra mức giá cả tùy thuộc vào số lượng. Giá cả của các loại pallet sẽ phụ thuộc vào vật liệu, kích thước. Nếu khách hàng mua pallet gỗ với số lượng lớn bạn sẽ được đơn vị cung cấp giảm giá hoặc đưa ra  mức giá ưu đãi hơn.

Về đơn vị cung cấp pallet gỗ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm pallet gỗ vì nhu cầu sử dụng rất cao. Chính vì vậy sẽ khiến cho người mua băn khoăn không biết nên lựa chọn doanh nghiệp để đảm bảo về chất lượng và giá cả. Pallet Hải Dương tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm pallet có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn với giả cả tốt nhất. 

Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao tại đây tư vấn nhiệt tình để chọn lựa được được sản phẩm ưng ý theo nhu cầu thực tế. Khách hàng có thể yên tâm bởi giá cả ở Pallet Hải Dương luôn là giá tốt nhất thị trường. Pallet tại đơn vị luôn có mẫu mã đa dạng, kích thước đạt chuẩn, chất lượng và độ bền cao.

Pallet Hải Dương là đơn vị cung cấp pallet gỗ chất lượng cao

Pallet Hải Dương là đơn vị cung cấp pallet gỗ chất lượng cao

Trên đây là những thông tin chia sẻ kinh nghiệm mua pallet gỗ đẹp và chất lượng. Hy vọng, bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý vừa đẹp lại có chất lượng cao.

 

Các bài viết liên quan
Cách sắp xếp pallet trong kho để tối ưu hóa không gian: Chiến lược hiệu quả và bí quyết tối ưu kho hàng

Tin tức | 14 lượt xem

Cách sắp xếp pallet trong kho để tối ưu hóa không gian: Chiến lược hiệu quả và bí quyết tối ưu kho hàng

Pallet Nhựa Tái Sử Dụng: Lựa Chọn Thông Minh Để Giảm Chi Phí Trong Chuỗi Cung Ứng

Tin tức | 23 lượt xem

Khám Phá Cơ Hội Tiết Kiệm Chi Phí với Pallet Nhựa Tái Sử Dụng Khi nói đến quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển hàng hóa, không thể phủ nhận vai trò quan trọng ...

Pallet gỗ và Pallet nhựa: Đánh giá ưu điểm và nhược điểm

Tin tức | 32 lượt xem

Pallet gỗ và pallet nhựa là hai loại pallet phổ biến trong ngành vận chuyển và lưu trữ. Bài viết này sẽ phân tích các ưu điểm và nhược điểm của cả hai loại pall...