minhan.sev@gmail.com | 0862 323 488

0862.323.488

Hỗ trợ khách hàng 24/24 Hotline tư vấn 0862 323 488

Đóng pallet Hải Phòng có quy trình ra sao? Địa chỉ sản xuất uy tín?

Tin tức | 19/09/2022 | 1990 lượt xem

Pallet gỗ hiện nay được ứng dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Quy trình đóng pallet Hải Phòng nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng. Hiểu được quy trình sản xuất sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo bền bỉ theo thời gian. Nội dung bài viết sau của Pallet Hải Dương sẽ chia sẻ chi tiết quy trình đóng pallet chi tiết nhất từ A-Z. 

Những tiêu chuẩn quốc tế của pallet

Với riêng pallet gỗ khi dùng để xuất khẩu hàng hóa sang nước ngoài cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định, cụ thể:

Có giấy chứng nhận

Khi đóng pallet Hải Phòng bắt buộc cần có giấy chứng nhận từ Công ước bảo vệ thực vật quốc tế (IPPC). Đây là chứng nhận nhằm đảm bảo an toàn cho nền nông nghiệp quốc gia, tránh nhiễm sâu bệnh từ quốc gia này sang quốc gia khác. Đây là lý do đa phần tất cả thực phẩm trước khi mang sang nước ngoài đều bị tiêu hủy.  

Độ ẩm và kích thước

Khi đóng pallet Hải Phòng cần phải đảm bảo độ ẩm dưới 18%, cần được sấy khô, đây là công đoạn tốn nhiều chi phí trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, pallet phải có kích thước phù hợp với kho hàng và container.

Trong quy trình sản xuất cần đảm bảo độ ẩm dưới 18%

Trong quy trình sản xuất cần đảm bảo độ ẩm dưới 18%

Điều gì xảy ra khi đóng pallet Hải Phòng không đạt chất lượng?

Nếu như một sản phẩm pallet gỗ không đạt chất lượng, sẽ gây ra những hậu quả như sau: 

 • Nấm mốc sẽ phát triển và gây hư hại do độ ẩm pallet không đảm bảo, có khả năng gây tổn thất đến hàng hóa của bạn.

 • Hàng hóa không được thông quan, mà hải quan sẽ giữ lại để kiểm tra.  

 • Đơn hàng bị delay và chậm trễ ngày giao hàng, mất nhiều thời gian cũng như chi phí lưu kho.

 • Hàng hóa không được bảo quản tốt có thể bị hư hại, cùng những điều kiện phát sinh khác gây thiệt hại cho người dùng. 

Sản phẩm pallet gỗ không đạt chất lượng sẽ gây hư hại hàng hóa

Sản phẩm pallet gỗ không đạt chất lượng sẽ gây hư hại hàng hóa

Quy trình đóng pallet Hải Phòng chi tiết

Để có được những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng, khi sản xuất pallet sẽ thực hiện theo quy trình cụ thể như sau: 

Nhập nguyên liệu có độ dài tiêu chuẩn

Thông thường tại nước ta, nguyên liệu sử dụng để sản xuất tấm pallet thường là gỗ keo, cao su hoặc là gỗ thông. Gỗ thông sẽ được nhập khẩu, còn gỗ tràm có đầu vào phong phú trong nước nên sẽ được ưu tiên làm nguyên liệu đóng pallet Hải Phòng. Thanh gỗ tiêu chuẩn sẽ có chiều dài 1,2m hoặc có những khổ dài hơn tùy vào mục đích sử dụng .

Nguyên liệu sử dụng để sản xuất  tấm pallet thường là gỗ keo, cao su 

Nguyên liệu sử dụng để sản xuất tấm pallet thường là gỗ keo, cao su 

Xẻ gỗ đóng pallet Hải Phòng

Khâu tiếp theo trong quá trình sản xuất pallet gỗ đó là xẻ gỗ ra từng mảnh. Những thanh gỗ được xẻ sẽ có độ dày và dài tùy thuộc vào yêu cầu kích thước của pallet. 

Sấy khô và khử trùng

Yêu cầu này là bắt buộc nếu như pallet dùng để kê hàng và lưu kho, hoặc xuất khẩu. Khi đưa vào lò sấy công nghiệp để giúp sấy khô và khử trùng, những thanh gỗ sẽ được xếp thành từng chồng và có khe thoáng, từ đó có thể đảm bảo nhiệt độ len lỏi vào từng thanh gỗ để giúp sấy khô và khử trùng hoàn toàn. Đối với những thanh gỗ pallet cần khử trùng HT, bạn sấy khử trùng để làm sạch chất gỗ hoặc hun thuốc, các thanh gỗ cần phải được trùm kín. 

Bào thanh gỗ

Sau khi công đoạn sấy khô và khử trùng, các thanh gỗ sẽ được bào nhẵn với từng mặt. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có thể bào từ 1, 2 hoặc là cả 4 mặt. Thực tế chỉ đơn hàng cần vận chuyển những sản phẩm cao cấp mới yêu cầu bào nhẵn cả 4 mặt. Quá trình bào thanh gỗ sẽ giúp cho tấm pallet trở nên bằng phẳng và không bị xù xì, làm trầy xước hay rách hàng hóa trong quá trình lưu kho hay vận chuyển. 

Cắt theo kích thước thiết kế

Vì có những yêu cầu khác nhau về kích thước, do đó những thanh gỗ đến giai đoạn này mới bắt đầu cắt theo từng yêu cầu, mục đích sử dụng. Tại giai đoạn này sẽ có các bước để kiểm tra đảm bảo các thông số kích thước, chất lượng của thanh gỗ đạt đúng tiêu chuẩn. Qua bước này, thanh gỗ được chuyển đến giai đoạn kết tiếp trong quy trình đóng pallet Hải Phòng

Đóng pallet Hải Phòng thành phẩm

Pallet gỗ được tạo thành từ nhiều thanh gỗ được liên kết với nhau bằng cách bắn đinh cố định. Những chi tiết trong 1 tấm pallet cần có các thanh ngang trên bề mặt được đóng vào các thanh gỗ xếp theo chiều dọc và nằm dưới thanh ngang.  

Những loại đinh sử dụng đóng pallet thông thường là loại đinh xoắn công nghiệp. Loại đinh này có khả năng giúp cho các tấm gỗ có độ kết nối chắc chắn hơn và khó bị tuột trong suốt  quá trình sử dụng.  

Quy trình sản xuất đóng pallet chi tiết nhất

Quy trình sản xuất đóng pallet chi tiết nhất

Các quận huyện phân phối pallet Hải Phòng

Hiện nay, pallet Hải Phòng được phân phối khắp tại các quận và huyện thuộc Hải Phòng, phục vụ cho nhu cầu vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Cụ thể:

 • Quận Dương Kinh.

 • Quận Hải An.

 • Quận Hồng Bàng.

 • Quận Kiến An.

 • Quận Lê Chân.

 • Quận Ngô Quyền.

 • Huyện An Dương.

 • Huyện An Lão.

 • Huyện Bạch Long Vĩ.

 • Huyện Cát Hải.

 • Huyện Kiến Thuỵ.

 • Huyện Thủy Nguyên.

 • Huyện Tiên Lãng.

 • Huyện Vĩnh Bảo.

Đơn vị đóng pallet Hải Phòng chất lượng nhất

Quy trình sản xuất pallet gỗ của Pallet Hải Dương được thực hiện với quy trình chính xác, được kiểm tra chất lượng. Mỗi công đoạn đều được áp dụng quy trình hiện đại đảm bảo được mỗi tấm pallet bền bỉ nhất với số lượng lớn, hạn chế tối đa lỗi mắc phải trong quá trình sản xuất trước khi giao cho khách hàng.  

Như vậy, bài viết đã chia sẻ quy trình đóng pallet Hải Phòng chi tiết nhất. Qua đó, bạn có thể nắm bắt được quy trình và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. 

Xem thêm:

Báo giá pallet Hải Phòng đa dạng lựa chọn cho doanh nghiệp

Mẫu pallet đẹp Hải Phòng và địa chỉ cung cấp uy tín

Các bài viết liên quan
Mua Pallet cũ giá rẻ tại Hải Phòng

Tin tức | 968 lượt xem

Trên thị trường vận chuyển và lưu trữ hiện nay, pallet gỗ cũ đang trở thành một lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số lý do vì...

Đóng gói an toàn ,bảo vệ tài sản với Pallet chất lượng

Tin tức | 3056 lượt xem

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, sự đóng gói an toàn và hiệu quả không chỉ là một yếu tố quan trọng mà còn là một chiến lược tối ưu hóa cho doanh nghiệp. T...

Tối Ưu Sử Dụng Pallet để Giảm Chi Phí và Tăng Hiệu Suất Kinh Doanh

Tin tức | 2757 lượt xem

Trong ngành công nghiệp hiện đại, việc tối ưu hóa quá trình sử dụng pallet không chỉ là một chiến lược cần thiết để giảm chi phí mà còn là một cách để tăng cườn...