minhan.sev@gmail.com | 0862 323 488

0862.323.488

Hỗ trợ khách hàng 24/24 Hotline tư vấn 0862 323 488

Pallet gỗ thùng: Đặc điểm, lợi ích và đơn vị bán chất lượng

Tin tức | 13/10/2022 | 187 lượt xem

Gỗ pallet là dòng vật liệu được nhiều đơn vị sản xuất và cá nhân sử dụng để phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về dòng gỗ này và lợi ích mà chúng mang lại. Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm pallet gỗ thùng, hãy cùng Pallet Hải Dương tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

Pallet gỗ thùng là gì?

Pallet gỗ là tấm vật liệu, chúng được đóng lại để tạo ra hệ thống liên kết một cách chắc chắn và thường sử dụng để kê hàng hóa. Đối với pallet gỗ thùng sẽ được sử dụng để tải sản phẩm lưu trữ, nâng chuyển bởi các dòng xe nâng tay, nâng máy và thiết bị nâng hạ chuyên dụng. 

Ở nước ta để đóng thùng gỗ pallet sẽ sử dụng 2 loại gõ chính là gõ cao su và gỗ keo, tuy nhiên gỗ keo vẫn là chủ yếu vì gỗ cao su thường dùng để làm đồ nội thất. Gỗ cao su có nhiều ở miền Nam còn gỗ keo thường phổ biến hơn ở miền bắc. Đặc điểm của các loại gỗ này là nhanh khô, độ cứng tốt và ít bị nấm mốc. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng pallet gỗ thùng để phục vụ công việc của mình.

Pallet gỗ thùng là được sử dụng nhiều trong đời sống

Pallet gỗ thùng là được sử dụng nhiều trong đời sống

Đặc điểm của pallet gỗ thùng

Một chiếc thùng gỗ pallet sau khi hoàn thiện việc lắp đặt cần đảm bảo độ chắc chắn, các thanh gỗ sẽ được ghép lại với nhau bằng đinh không gỉ. Về phần chiều dài của thùng gỗ phải đồng nhất với nhau để không bị lệch giữa các góc cạnh. Phần bề mặt của pallet gỗ thùng phải nhẵn bóng và được sơn phủ lên toàn bộ mặt trong và mặt ngoài để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Một vấn đề quan trọng nữa của thùng gỗ pallet đó là phải chịu được tải trọng bên trong. Không được gãy vỡ thùng khi cho sản phẩm hàng hóa vào thùng làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Khi thiết kế pallet gỗ thùng phải phù hợp với tính chất của kiện gỗ. Để chắc chắn hơn cần phải thử nghiệm bằng cho sản phẩm đo khả năng chịu lực của thùng gỗ.

Thùng gỗ pallet chắc chắn, ít bị nấm mốc và có độ cứng tốt

Thùng gỗ pallet chắc chắn, ít bị nấm mốc và có độ cứng tốt

Lợi ích của việc sử dụng thùng gỗ pallet

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tấm pallet gỗ thùng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, kể cả khi cuộc sống ngày càng tân tiến hơn. Lý do là vì sản phẩm mang đến rất nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

  • Lưu trữ hàng hóa: Thùng gỗ pallet được sử dụng để lưu trữ hàng hóa và giúp hàng hóa bên trong không bị ẩm mốc. Người dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình bảo quản và cất giữ hàng hóa của mình.

  • Tiện cho việc di chuyển: Hàng hóa đã được đặt trong thùng gỗ pallet vì vậy mỗi lần di chuyển chỉ cần dùng xe nâng cả thùng lên là được. Điều này sẽ giúp di chuyển nhiều hàng hóa cùng lúc vừa tiết kiệm công sức vừa tiết kiệm thời gian.

  • An toàn: Thùng gỗ pallet sau khi được sản xuất đã thực hiện đầy đủ quy trình xử lý nhiệt, mối mọt, hun trùng nên việc sử dụng rất an toàn cho sức khỏe và môi trường xung quanh.

Thùng gỗ pallet mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng

Thùng gỗ pallet mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng

Đơn vị mua pallet gỗ thùng giá rẻ và chất lượng

Khi các doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh sẽ cần một số vốn lớn để mua sắm trang thiết bị, trong đó còn đó khâu mua thùng gỗ để lưu trữ hàng hóa. Hiện nay rất nhiều người lựa chọn mua thùng gỗ pallet thay vì mua các thùng gỗ cao cấp có giá thành cao. 

Hiện nay Pallet Hải Dương chính là đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm pallet gỗ thùng chất lượng, uy tín. Đặc biệt khi mua thùng gỗ pallet ở đây bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cực kỳ phải chăng. Thùng gỗ luôn đảm bảo chất lượng, đầy đủ mẫu mã cho bạn lượng chọn một mặt hàng ưng ý. Pallet Hải Dương có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Bài viết đã chia sẻ thông tin hữu ích về pallet gỗ thùng để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Hãy đến ngay với Pallet Hải Dương để sở hữu sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Xem thêm:

Vì sao lựa chọn gỗ keo làm pallet? Ứng dụng của pallet gỗ keo

 Pallet gỗ Hải Phòng và các tiêu chí lựa chọn hiệu quả

Các bài viết liên quan
Pallet: Sự Linh Hoạt Trong Quản Lý Vận Chuyển và Kho Bãi

Tin tức | 9 lượt xem

Pallet là một phần không thể thiếu trong quản lý vận chuyển và quản lý kho bãi của mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, việc mua pallet gỗ uy tín và chất lượng là một yế...

Pallet Gỗ hay Nhựa: Lựa chọn nào Tốt hơn cho Sản Xuất của bạn?

Tin tức | 313 lượt xem

Khi bạn hoạt động trong ngành sản xuất, việc chọn loại pallet thích hợp có thể có tác động quan trọng đến hiệu suất và hiệu quả của quy trình công việc. Trong b...

Pallet Gỗ An Toàn cho Sản Phẩm Của Bạn: Tại Sao Bạn Nên Quan Tâm?

Tin tức | 44 lượt xem

Pallet Gỗ An Toàn cho Sản Phẩm: Nâng Tầm Bảo Vệ và Hiệu Quả Vận Chuyển Trong thế giới kinh doanh năng động của ngày nay, quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng...