minhan.sev@gmail.com | 0862 323 488

0862.323.488

Hỗ trợ khách hàng 24/24 Hotline tư vấn 0862 323 488

Pallet gỗ thùng Hải Phòng chất lượng, uy tín và an toàn

Tin tức | 07/09/2022 | 1633 lượt xem

Pallet gỗ thùng Hải Phòng được ứng dụng khá rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực sản xuất và lưu trữ hàng hoá. Nhờ vào nhiều ưu điểm nổi bật mà sản phẩm ngày càng được đơn vị ưa chuộng. Cùng Pallet Hải Dương tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm này để dễ dàng chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng nhé.

Đôi nét về gỗ pallet thùng

Pallet gỗ là tấm vật liệu được đóng lại để tạo thành một liên kết chắc chắn và sử dụng cho việc kê hàng hóa. Kết cấu pallet thùng gỗ được dùng để chứa đựng những thành phẩm cần được lưu giữ lại với khả năng bảo vệ vượt trội hơn rất nhiều so với các loại thùng bảo quản từ các chất liệu khác. 

Hiện nay có 2 loại gỗ chính được dùng thông dụng để đóng gỗ thùng pallet là gỗ cao su và gỗ keo. Trong đó, dòng gỗ cao su được phổ biến tại nhiều tại khu vực miền Nam, còn gỗ keo lại thông dụng ở khu vực miền Bắc.

2 loại gỗ chính được dùng để đóng gỗ thùng pallet là gỗ cao su và gỗ keo

2 loại gỗ chính được dùng để đóng gỗ thùng pallet là gỗ cao su và gỗ keo

Cả hai loại gỗ này đều có những ưu điểm chung đó là thanh gỗ có độ cứng chắc chắn, nhanh khô, ít bị nấm mốc, độ bền cao. Nhà sản xuất còn ứng dụng pallet gỗ thùng để bảo vệ sản phẩm bên trong tránh được những va đập trong quá trình vận chuyển.

Pallet gỗ thùng có thể dùng để bảo quản hàng hóa xuất khẩu đem lại hiệu quả tuyệt đối an toàn. Sử dụng gỗ thùng này còn giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí vì có thể tái sử dụng liên tục. Đặc biệt là những sản phẩm từ pallet gỗ thùng Hải Phòng có chi phí đầu tư thấp hơn so với các loại khác hiện nay.

Ưu điểm nổi trội của Pallet gỗ thùng Hải Phòng

Pallet Hải Dương hiện là một trong những đơn vị sản xuất, kinh doanh và phân phối rất nhiều về dòng sản phẩm pallet gỗ thùng Hải Phòng. Nơi đây cam kết đảm bảo về chất lượng, giá cả của sản phẩm giúp khách hàng có được sự hài lòng nhất. 

Dòng sản phẩm pallet gỗ thùng Hải Phòng chất lượng

Dòng sản phẩm pallet gỗ thùng Hải Phòng chất lượng

Các sản phẩm pallet gỗ thùng được sản xuất từ những loại gỗ thông nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng. Thùng gỗ sau khi được tạo ra sẽ được xử lý sấy khô, chống được mối mọt. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn về xuất khẩu và sử dụng tại các doanh nghiệp hiện nay.

Không những thế, sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình hiện đại và máy móc tiên tiến nhất để cho ra dòng sản phẩm tiêu chuẩn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp có thể bảo toàn được các sản phẩm lưu trữ một cách an toàn tuyệt đối. 

Một số dòng sản phẩm pallet gỗ thùng Hải Phòng

Sau đây sẽ là một số dòng sản phẩm pallet gỗ thùng Hải Phòng hiện đang cung cấp tại Pallet Hải Dương. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

Pallet gỗ thùng Hải Phòng 1500kg và 1000Kg

Đặc điểm của sản phẩm pallet gỗ thùng tải trọng 1500kg, 1000kg như sau: 

  • Sản phẩm được thiết kế theo dạng thùng kín, sử dụng cho việc lưu giữ hàng hóa cần đảm bảo về sự an toàn cao. 

  • Chống được ẩm mốc, mối mọt, dễ dàng được vận chuyển tại các thùng container đường bộ, đường biển, đường sắt hoặc hàng không.

  • Sản phẩm sử dụng được có cả xe nâng tay và nâng máy dễ dàng, độ ẩm tiêu chuẩn từ 15-18% và được hung trung theo tiêu chuẩn cao cấp ISPM15.

Sản phẩm pallet gỗ thùng có nhiều tải trọng khác nhau

Sản phẩm pallet gỗ thùng có nhiều tải trọng khác nhau

Pallet gỗ thùng lắp ghép tải trọng 800kg

Đặc điểm của sản phẩm pallet gỗ thùng lắp ghép tải trọng 800kg được liệt kê chi tiết đó là: 

  • Sản phẩm được thiết kế theo dạng lắp ghép, sử dụng để bảo quản cho nhiều sản phẩm có yêu cầu cao về độ an toàn, chống được ẩm mốc. 

  • Thuận tiện dùng cho đóng hàng, vận chuyển ở nhiều phương tiện khác nhau như đường bộ, đường sắt, hàng không. 

  • Sử dụng cho cả xe nâng tay và nâng máy, độ ẩm đạt từ 15-18% và được hun trùng theo ISPM15.

Sản phẩm pallet gỗ thùng lắp ghép tải trọng nhỏ

Sản phẩm pallet gỗ thùng lắp ghép tải trọng nhỏ

Tại sao nên chọn Pallet gỗ thùng Hải Phòng ở Pallet Hải Dương?

Pallet Hải Dương hiện là một đơn bị sản xuất và cung ứng các sản phẩm về  pallet gỗ thùng Hải Phòng đạt chất lượng cao và hiệu quả. Các sản phẩm thùng gỗ luôn đảm bảo được nhiều tiêu chuẩn chất lượng để mang đến sự hài lòng cho khách.

Cơ sở Pallet Hải Dương cam kết cung cấp chất lượng cao với nhiều mức giá vô cùng hợp lý. Khách hàng còn được chiết khấu khá cao khi mua hàng với số lượng lớn tại đây. Không những thế, Pallet Hải Dương còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Người mua pallet gỗ thùng  sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng thực tế.

Pallet Hải Dương còn hỗ trợ giao sản phẩm thùng gỗ tận nơi và đáp ứng đầy đủ theo thời gian yêu cầu của khách. Đảm bảo cung cấp ổn định các sản phẩm thùng gỗ có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trên đây là những chia sẻ về các thông tin liên quan đến pallet gỗ thùng Hải Phòng cũng như đơn vị sản xuất chất lượng cao. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn chọn mua được thùng gỗ phù hợp. 

Xem thêm:

Pallet gỗ thông Hải Phòng - Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Pallet gỗ dán Hải Phòng mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Các bài viết liên quan
Mua Pallet cũ giá rẻ tại Hải Phòng

Tin tức | 561 lượt xem

Trên thị trường vận chuyển và lưu trữ hiện nay, pallet gỗ cũ đang trở thành một lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số lý do vì...

Đóng gói an toàn ,bảo vệ tài sản với Pallet chất lượng

Tin tức | 2622 lượt xem

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, sự đóng gói an toàn và hiệu quả không chỉ là một yếu tố quan trọng mà còn là một chiến lược tối ưu hóa cho doanh nghiệp. T...

Tối Ưu Sử Dụng Pallet để Giảm Chi Phí và Tăng Hiệu Suất Kinh Doanh

Tin tức | 2509 lượt xem

Trong ngành công nghiệp hiện đại, việc tối ưu hóa quá trình sử dụng pallet không chỉ là một chiến lược cần thiết để giảm chi phí mà còn là một cách để tăng cườn...