minhan.sev@gmail.com | 0862 323 488

0862.323.488

Hỗ trợ khách hàng 24/24 Hotline tư vấn 0862 323 488

Tại sao chúng ta nên sử dụng giường ngủ làm từ pallet?

Tin tức | 27/08/2020 | 127 lượt xem

Ngày nay nhu cầu làm đẹp cho tổ ấm ngày càng được trú trọng hơn thì mọi vật liệu đều có thể trang trí cho ngôi nhà. Pallet gỗ là vật không thể bỏ qua khi nó được sử dụng để làm giường ngủ. Bạn đã biết về công dụng này chưa? Hãy cùng tìm hiểu về việc sử dụng giường ngủ làm từ pallet nhé !

Tại sao chúng ta nên sử dụng giường ngủ làm từ pallet?

Giường ngủ được làm từ Pallet gỗ

Tại sao nên lựa chọn giường ngủ làm từ Pallet gỗ?

Pallet giường ngủ được gia công từ các loại gỗ tự nhiên, có thể là: gỗ thông, gỗ tràm, gỗ keo,... và vực kỳ tiết kiệm chi phí, nó chỉ có giá bằng 1/3 giường ngủ bình thường gia công từ gỗ.

Hầu hết giường ngủ trong gia đình đều được gia công sản xuất từ gỗ công nghiệp với giá rẻ, tuy giường ngủ pallet chi phi cao hơn 1 chút nhưng có tuổi thọ độ bền cao hơn hẳn và mang lại nhiều tiện ích.

Giường ngủ Pallet dễ dàng thiết kế độc đáo, mang lại không khí thiên nhiên, rất phù hợp cho các hộ gia đình hoặc sinh viên muốn tiết kiệm chi phí sắm nội thất nhưng lại đam mê sự trải nghiệm mới.

Bạn có biết mốt giường ngủ Pallet đang được ưa chuộng tại các khu resot thiên nhiên hoặc các loại hình dịch vụ homestay.

Ưu điểm của giường ngủ Pallet gỗ

Giường ngủ được gia công từ Pallet gỗ đang rất ưa chuộng tại mô hình Homstay

Ưu điểm của giường ngủ Pallet gỗ

  • Giường ngủ Pallet gỗ thân thiện với môi trường

Pallet gỗ là từ ngữ được sử dụng nhiều trong ngành vận tải, vận chuyển nhiều hơn là đối với nội thất. Chính vì thế mà chúng ta thường hay nghĩ rằng, mọi vật dụng làm từ Pallet là đều sử dụng lại và không hoàn toàn mới. Nhưng không phải như thế, Pallet gỗ được gia công thành từng thanh rồi bảo quản cẩn thận để tránh ẩm mốc, mói mọt, sau đó người ta mới nhập về để gia công thành sản phẩm.

Hơn thế nữa, điều này góp phần bảo vệ môi trường. Ngoài ra tất cả các thanh pallet gỗ được chọn lọc kỹ càng trước khi gia công.

  • Giường ngủ Pallet gỗ thân thiện với người sử dụng

Tại sao giường ngủ Pallet lại thân thiện với người sử dụng? Chính là bởi vì gỗ là sản vật của tự nhiên, sản vật của thiên nhiên nên hoàn toàn không có hại đến sức khỏe con người. Hơn nữa, phòng ngủ là tổ ấm của gia đình mỗi khi lao động mệt mỏi, nó tạo cảm giác ấm cúng và vô cùng thoải mái cho người sử dụng.

  • Giường ngủ Pallet gỗ thiết kế đẹp, độc đáo, bắt mắt

​​​​​​​Hiện nay đại đa số các mô hình Homestay đều sử dụng giường ngủ Pallet, nó vừa giúp trang trí không gian độc đáo, bắt mắt mà nó còn tiết kiệm chi phí đáng kinh ngạc. Theo thống kê, giường ngủ từ Pallet rẻ hơn giường ngủ thông thường khoảng 1/3.

Nhất là đối với các bạn trẻ hiện nay, rất thích loại giường ngủ Pallet gỗ. Ví nó được thiết kế sáng tạo, độc đáo và tạo cảm giác thích thú ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

  • Giường ngủ Pallet gỗ có thể gia công theo yêu cầu

​​​​​​​Xin nhắc lại một lần nữa, giường ngủ Pallet được gia công từ các thanh Pallet gỗ có sẵn, chính vì thế mà có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng: kích thước, chiều dài, chiều rộng, diện tích, kiểu dáng,...

Bên trên là một vài thông tin giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ứng dụng của Pallet gỗ trong nội thất, nó có thể làm giường ngủ và giúp chúng ta hòa mình vào thiên nhiên trong chính ngôi nhà của mình.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm từ Pallet gỗ tại: www.pallethaiduong.com

Các bài viết liên quan
Bán pallet gỗ cũ tại Hải Phòng

Tin tức | 24 lượt xem

Xưởng pallet Minh An là đơn vị chuyên gia công sản xuất và bán pallet gỗ cũ các loại tại Hải Phòng. Cam kết chất lượng tốt, giá rẻ, bảo hành dài hạn. Liên hệ: 0...

Bán pallet gỗ thông tại Hải Phòng

Tin tức | 37 lượt xem

Công ty pallet Minh An chuyên cung cấp bán pallet gỗ thông các loại tại Hải Phòng. Cam kết chất lượng tốt, uy tín, giá tốt nhất thị trường. Liên hệ: 0862 323 48...

Một số nguyên liệu sản xuất pallet gỗ

Tin tức | 37 lượt xem

Để có một sản phẩm pallet gỗ tốt thì nguyên liệu gỗ sản xuất chất lượng là những yếu tố không thể thiếu. Tại Minh An, tất cả nguồn nhập liệu gỗ đều được kiểm du...